1. thanhhuyen

  thanhhuyen New Member

  Làm thành viên từ:
  26/3/17
  Số bài viết:
  29
  Đã được thích:
  3
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  3
  Ghế massage là 1 sản phẩm mới trên thị trường hiện tại, nó giúp thư giãn và tăng sức khỏe rất hữu ích. những thông tin dưới đây sẽ giúp chúng ta khám phá 4 lợi ích mà ghế mát-xa mang tới.

  [​IMG]
  Massage là một giải pháp làm đep, chăm sóc sức khỏe được nhiều người yêu thích. Đây là một biện pháp xoa bóp vật lý tác động trực tiếp vào thần kinh, mạch máu, da thịt và các cơ quan cảm thụ tạo ra tất cả tác động về thần kinh, thể dịch, nội tiết. Nhờ phương pháp này hoạt động của thần kinh, mạch máu được cải thiện lên, nhờ đó sức khỏe của mọi người được cải thiện.
  1. Hiệu quả với hệ thần kinh Chiếc ghế massage với không ít tức năng, có tác dụng tích rất tới vỏ não bộ, giúp cải thiện hưng phấn khi kiểm tra điện não đồ. bây giờ ghế mát-xa đã được thiết bị tại nhiều văn phòng làm việc của những công ty, giúp tất cả nhân viên lấy lại tinh thần làm việc, giảm bớt căng thẳng cùng với áp lực, nhờ đó tin cậy công việc tăng cao.
  2. Tác dụng đối với gân – khớp Dùng ghế mát-xa cao cấp sẽ làm cải thiện tính co giãn, tính hoạt động của gân, dây chằng, thúc đẩy việc tiết dịch ở tất cả khớp và tuần hoàn quanh khớp. và như vậy sẽ giúp Giải quyết xoá bỏ tình trạng dịch ứ trệ và hiện tượng túi dịch tại các khớp xương, cải thiện lưu thông máu và bạch huyết cùng với khu vực xung quanh khớp, gân cùng với xương.
  3. Tác dụng với cơ Ghế mát-xa toàn thân sẽ giúp người dùng tăng sức bền của cơ, giảm mệt mỏi khi phải hoạt động cường độ cao. Quá trình massage sẽ làm hết những triệu chứng co cứng, phù nề, đau khớp, mỏi cơ,… ngoài ra, mát-xa sẽ giúp chống teo cơ, tích lũy glycogen giúp cơ được nuôi dưỡng có lợi.

  [​IMG]
  4. Hiệu quả đối với hô hấp Hiện nay, hô hấp cũng là vấn đề đáng lo ngại đối với sức khỏe con người gây nên nhiều bệnh lý nguy hiểm. vậy nên, ghế mát-xa sẽ vô cùng hữu hiệu đối với tất cả người bệnh mắc chứng hen phế quản, xơ cứng khổi,…
  Để sỡ hữu 1 cơ thể khỏe mạnh, các bạn phải ăn uống cùng với sinh hoạt điều độ, khắc phục sử dụng chất kích thích. Tuy nhiên, với cuộc sống tập nập như ngày nay việc ứng dụng 1 chế độ sinh hoạt đều đặn, khoa học cũng trở nên khó khăn. Do đó ghế massage đang trở nên vô cùng “hot” hiện nay không chỉ với tất cả cá nhân, những Cơ sở chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ mà còn đối với tất cả văn phòng làm việc tại nhiều công ty.
  Với thiết kế hiện đại, thanh lịch cùng với đẳng cấp, và các tính năng vô cùng gợi cảm giúp thư giãn, cải thiện sức khỏe bạn sẽ không phải lo lắng về việc sắp xếp thời gian đến tất cả Spa hay tìm hiểu về nhiều loại thuốc bổ trợ sức khỏe nữa. Khung thiết kế thông minh hình chữ L cùng những trải nghiệm mát-xa 3D tuyệt vời, tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ mát-xa toàn thân, đem lại các phút giây “khó quên” cho người sử dụng.
   

Chia sẻ trang này