Tâm sự

WordPress liệu có còn đất sống năm 2020

Ngày mà mình mới bắt đầu làm quen wordpress mình còn nhớ đó là năm 2012 .Khi đó mình chẳng biết gì về lập trình cả.Chỉ có 1 số kiến thức cơ bản về php từ trường học.Thế rồi mình tìm được những clip dạy lập trình wordpress của izwebz cái anh chủ web này hướng dẩn thật dễ hiểu và có tâm.

Thế rồi mình cũng đã trang bị cho mình được 1 số kiến thức căn bản nhất về wordpress.Qua những dự án web của công ty thì nó mang lại cho mình thêm nhiều kinh nghiệm.Đa phần mình đều search bằng từ khóa tiếng anh .

Chẳng phải là mình giỏi tiếng anh nhưng vì có những thứ search tiếng việt lại không ra.Mãi sau này có trang của thạch phạm hệ thống lại kiến thức giống trang izweb ngày xưa.Mình cũng hay xem các bài trên đó.

Ai nói wordpress chạy nhanh mình không nghĩ vậy nó chỉ thật sự chạy nhanh khi các bạn biết tối ưu hóa plugin cache cho nó.Trong số đó mình thấy thích plugin wp-rocket .Mình cảm thấy nó thật sự giúp web chạy nhanh hơn.Vấn đề sống còn của web theo mình nghĩ là tốc độ và khả năng seo .Mà điều này wordpress đều có.

Vậy mình nghĩ là wordpress sẽ còn sống khỏe.Còn anh em thì nghĩ sao ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *